STAREAL tham gia hội nghị giới thiệu danh mục dự án mời gọi đầu tư của tỉnh Tiền Giang

STAREAL tham gia hội nghị giới thiệu danh mục dự án mời gọi đầu tư của tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 9/9/2022, Bà Nguyễn Hằng - Phó tổng Giám đốc Công ty CP BĐS STAREAL đã tham gia hội nghị giới thiệu danh mục dự án mời gọi đầu tư tại trung tâm hội nghị tỉnh Tiền Giang.


15-09-2022 15:18:15 | HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Sự kiện với sự tham gia của ông Trần Minh Đức - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ, cùng các chủ đầu tư, đơn vị phân phối bất động sản tiềm năng và uy tín trên khắp cả nước.

Chương trình đã giới thiệu những tiềm năng, các danh mục dự án đầu tư đầy hấp dẫn cũng như các lợi thế của Tỉnh Tiền Giang với các tỉnh thành khác trong cùng một khu vực điển hình như: đón đầu cao tốc, giáp biển, có nhiều hệ thống kênh rạch sông ngòi, đồng thời cũng là một sự lựa chọn đầu tư đáng được cân nhắc ở thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022.

Với định hướng “Giá trị kiến tạo niềm tin”, STAREAL luôn cẩn trọng trong việc nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và mang đến những giá trị thặng dư cho đối tác, quý khách hàng. Hãy chờ đón những sản phẩm bất động sản tiềm năng, mang tính đột phá trong thời gian sắp tới từ STAREAL.

Đăng ký theo dõi kênh Youtube STAREAL để được cập nhật những thông tin mới nhất

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 

 

TƯ VẤN CSKH    |    0937939798

 

Facebook stareal.com.vn     Youtube stareal.com.vn     Zalo stareal.com.vn

 

© 2021 Copyright Stareal. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Về đầu trang