STAREAL tham gia ngày hội việc làm - Job fair 2022

STAREAL tham gia ngày hội việc làm - Job fair 2022

Ngày hội việc làm - Job Fair 2022 được tổ chức vào sáng thứ Bảy 6.8.2022 với sự tham gia của hơn 45 doanh nghiệp mang đến hơn 2500 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn.


15-09-2022 15:05:00 | HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Hơn 50 gian hàng thuộc hơn 45 doanh nghiệp đã được bố trí tại sảnh A trường Cao đẳng Sài Gòn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Marketing, tài chính, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, bất động sản, công nghệ thông tin, giáo dục, thực phẩm và trao đến rất nhiều cơ hội phát triển tiềm năng cho cộng đồng sinh viên Cao đẳng Sài Gòn.

Luôn tích cực hướng đến các hoạt động chia sẻ cộng đồng, STAREAL hân hạnh là một trong những nhà đồng hành soi bước tương lai cho thế hệ trẻ Việt khi mang đến những định hướng và cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn.

Tại sự kiện, bộ phận nhân sự trực thuộc công ty STAREAL đã có buổi trao đổi và gặp gỡ rất nhiều gương mặt trẻ, triển vọng mang bên mình nhiệt huyết và quyết tâm cho thị trường bất động sản tiềm năng. Với sự thành công rực rỡ từ chương trình, STAREAL tin chắc rằng cộng đồng sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Đăng ký theo dõi kênh Youtube STAREAL để được cập nhật những thông tin mới nhất

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 

 

TƯ VẤN CSKH    |    0937939798

 

Facebook stareal.com.vn     Youtube stareal.com.vn     Zalo stareal.com.vn

 

© 2021 Copyright Stareal. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Về đầu trang