STAREAL tham gia sự kiện Job Fair 2022 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

STAREAL tham gia sự kiện Job Fair 2022 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 06/05/2022, STAREAL đã tham gia ngày hội việc làm 2022 - Job Fair tại trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).


15-09-2022 10:59:40 | HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Ngày hội đã thu hút đông đảo sinh viên các khoá của trường tham gia nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng rõ hơn về nghề nghiệp, tham gia ứng tuyển vào các vị trí hấp dẫn ở các doanh nghiệp, trang bị các kỹ năng tìm kiếm việc làm, thực tập trong bối cảnh hội nhập hóa hiện nay. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tham quan, nắm bắt tình hình đào tạo và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên một cách trực tiếp, và cũng là cơ hội để nhà trường và doanh nghiệp trao đổi thông tin với nhau trong vấn đề đào tạo, chia sẻ những khó khăn thách thức về nguồn nhân lực cao cũng như hợp tác trong vấn đề đào tạo, tuyển dụng và việc làm trong thời gian tiếp theo.

Tại Job Fair 2022, đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Stareal - Bà Nguyễn Hằng - Phó Tổng Giám Đốc đã vinh danh và trao các suất học bổng giá trị cho các sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc. Stareal hi vọng với việc làm ý nghĩa này, sẽ khích lệ thêm tinh thần cho các bạn tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trong chặng đường tiếp theo nhằm góp phần vào sự phát triển của Nhà Trường và Xã hội.

#Stareal #daihoctonducthang #jobfair2022

Đăng ký theo dõi kênh Youtube STAREAL để được cập nhật những thông tin mới nhất
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN STAREAL

TIN MỚI NHẤT

  STAREAL bùng nổ cảm xúc tại sự kiện Kick-off The 5Way Phú Quốc

Ngày 30/10/2023, STAREAL – đại lý phân phối chính thức dự án The 5Way Phú Quốc – Life Concepts đã có mặt tại Quảng trường Vũ điệu nhiệt đới Grand World để tham gia buổi lễ Kick-off ra mắt siêu bom tấn trên thị trường trong giai đoạn cuối năm. Sự kiện chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 6000 “chiến binh” kinh doanh từ hơn 100 sàn F1 và F2 trên khắp cả nước hứa hẹn sẽ quét sạch 10.000 căn hộ sắp mở bán vào tháng 11 này.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 

 

TƯ VẤN CSKH    |    0937939798

 

Facebook stareal.com.vn     Youtube stareal.com.vn     Zalo stareal.com.vn

 

© 2021 Copyright Stareal. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Về đầu trang