Chương trình Teambuilding STAREAL 2022 với chủ đề "Vững nội lực - Bước thành công".

Chương trình Teambuilding STAREAL 2022 với chủ đề "Vững nội lực - Bước thành công".

Với định hướng mang lại giá trị khác biệt và giải pháp tối ưu cho đối tác, khách hàng, đồng thời gửi đến được những giá trị cốt lõi, trải nghiệm tốt đẹp nhất cho CBNV, ngày 14/7/2022 đồng thời cũng là dịp sinh nhật STAREAL, Ban Lãnh Đạo công ty tổ chức chương trình Teambuilding với chủ đề “Vững nội lực – Bước thành công”  đầy thú vị, đây là chương trình thường niên của STAREAL, là dịp để cán bộ nhân viên tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và mang đến được sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình sao STAREAL.


15-09-2022 11:49:17 | HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Qua chương trình Teambuilding, Ban Lãnh Đạo công ty mong muốn sức mạnh nội tại của từng cá thể cán bộ nhân viên sẽ được khám phá và bộc lộ, giúp cho từng ngôi sao sáng có thể khẳng định được bản thân, từ đó góp phần tạo nên thành công rực rỡ của tập thể STAREAL.

Khép lại chương trình team building với chủ đề “Vững nội lực - Bước thành công” cùng bao cung bậc cảm xúc tuyệt vời đến từ đại gia đình STAREAL chưa bao giờ mang nhiều ý nghĩa đến thế.

Những trò chơi đồng đội vui nhộn gửi gắm nhiều bài học đắt giá, niềm tự hào hân hoan trong từng khẩu hiệu được hô vang, cùng biết bao lời cảm ơn, xin lỗi với những phút giây lắng đọng dành cho nhau của từng thành viên STAREAL từ đêm tiệc Gala Dinner đầy cảm xúc.

Khoác lên mình màu áo đỏ, không còn xa cách với từng phòng ban riêng biệt hay rào cản từ những cảm giác ngần ngại mà chỉ còn lại một tập thể thống nhất mang tên STAREAL. Cảm giác vui tươi – hào hứng – hăng hái – đầy nhiệt huyết và có phần sâu lắng vẫn còn đọng lại trong từng STAR-ER sau chuyến đi kết nối tại thành phố biển Phan Thiết.

Đại gia đình STAREAL đã có thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn và quyết tâm sẽ giữ vững nguồn năng lượng này để cháy hết mình cho doanh thu 6 tháng cuối năm, mang về một con số thật bùng nổ.

 

Đăng ký theo dõi kênh Youtube STAREAL để được cập nhật những thông tin mới nhất

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 

 

TƯ VẤN CSKH    |    0937939798

 

Facebook stareal.com.vn     Youtube stareal.com.vn     Zalo stareal.com.vn

 

© 2021 Copyright Stareal. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Về đầu trang