TIN THỊ TRƯỜNG

TIN THỊ TRƯỜNG
Khoảng 40.000 tỉ đồng có thể chảy vào bất động sản   Khoảng 40.000 tỉ đồng có thể chảy vào bất động sản...

Giả định là lượng vốn tín dụng bình quân hiện nay vẫn dành khoảng 20% cho thị trường bất động sản.

  "Không phải khủng hoảng, thị trường bất động sản......

Cùng với các chính sách gỡ nút thắt về pháp lý, vốn trong đó có trái phiếu doanh nghiệp bất động sản, thậm chí phải có giải pháp mạnh để kích cầu…

Nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản   Nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường bất động......

Chỉ đạo của Thủ tướng nhằm tháo gỡ khó khăn cho bất động sản là một trong những tín hiệu tích cực tác động mạnh nhất.

Phó Chủ tịch VNREA: Thị trường bất động sản không có dấu hiệu khủng hoảng   Phó Chủ tịch VNREA: Thị trường bất động sản không......

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) khẳng định, qua phân tích, so sánh các dấu hiệu thị trường bất động sản 5 năm trở lại đây và giai đoạn 2008-2013, thị trường bất động sản Việt Nam hiện tại không có dấu hiệu khủng hoảng.

12 ngân hàng cam kết giảm lãi suất cho vay   12 ngân hàng cam kết giảm lãi suất cho vay...

Để hỗ trợ nền kinh tế, đến nay đã có 12 ngân hàng cam kết giảm tiền lãi với số tiền hơn 3.300 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất cho DN, người dân với mức giảm từ 0,5 - 3%/năm.

Việt Nam có thể “mang lại ánh sáng” cho nhà đầu tư trong năm 2023   Việt Nam có thể “mang lại ánh sáng” cho nhà đầu tư......

Việt Nam cùng với Hàn Quốc, Singapore, Úc, Malaysia, Indonesia được đánh giá là các nước có triển vọng đầu tư tốt nhất trong năm 2023 tại châu Á – Thái Bình Dương.

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore đang nhắm đến bất động sản Việt Nam.   Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.........

Năm 2023, châu Á - Thái Bình Dương được dự báo là khu vực lạc quan nhất về tăng trưởng kinh tế và Việt Nam tiếp tục là một trong những điểm thu hút đầu tư hàng đầu trong khu vực.

Ngân hàng Nhà nước tăng chỉ tiêu tín dụng thêm 1,5 - 2%   Ngân hàng Nhà nước tăng chỉ tiêu tín dụng thêm 1,5......

Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định tăng chỉ tiêu tín dụng thêm 1,5 - 2% cho toàn hệ thống các tổ chức tín dụng.

Cơ hội đầu tư bất động sản thời kỳ thanh lọc thị trường   Cơ hội đầu tư bất động sản thời kỳ thanh lọc thị......

Giữa lúc thị trường biến động, nhiều nhà đầu tư vẫn tích cực tìm kiếm bất động sản tiềm năng, với niềm tin sẽ tiếp cận được mức giá tốt.

Long An - điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư   Long An - điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư...

Chiến lược hợp lý, chính sách đúng đắn cùng với việc quan tâm cải cách hành chính (CCHC), đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông,... Long An từng bước khẳng định là điểm đến hấp dẫn, hiệu quả của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đâu là kênh đầu tư trú ẩn  an toàn nhất ở thời điểm hiện tại khi thị trường có nhiều biến động ?   Đâu là kênh đầu tư trú ẩn an toàn nhất ở thời......

Tài sản trú ẩn đã được hình thành định nghĩa từ lâu là một khoản đầu tư với kì vọng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thị trường. Nhưng mãi cho đến giai đoạn giữa năm 2022 khi thị trường với nhiều biến động từ trái phiếu, cổ phiếu và khủng hoảng kinh tế thì nó lại nổi lên như một chiếc phao cứu sinh, một nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư “tránh bão”.

TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp   TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh......

(PLO)- TP.HCM kiến nghị Chính phủ và các bộ, ngành xem xét nới room tín dụng thêm 2%, sớm thành lập quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp như một số nước đang làm.

Quy hoạch chung đô thị Cần Giuộc hơn 215km²   Quy hoạch chung đô thị Cần Giuộc hơn 215km²...

Phạm vi lập quy hoạch chung đô thị Cần Giuộc, tỉnh Long An là toàn bộ địa giới hành chính huyện Cần Giuộc, gồm thị trấn Cần Giuộc và 14 xã.

Giao dịch bất động sản sôi động nhờ chính sách bán hàng cuối năm .   Giao dịch bất động sản sôi động nhờ chính sách bán......

Ngoài các dự án có vị trí đắc địa, tiềm năng nổi bật đến từ các chủ đầu tư uy tín trên thị trường thì những chính sách thanh toán hấp dẫn cũng là một trong những yếu tố hàng đầu khiến nhà đầu tư cân nhắc trước khi xuống tiền.

Vì đâu giữa “tâm bão” biến động, BĐS vệ tinh Tp.HCM lại kéo được nhu cầu ở thực?   Vì đâu giữa “tâm bão” biến động, BĐS vệ tinh......

Có thể nói, chưa thời điểm nào, doanh nghiệp địa ốc lại dành nhiều chính sách bán hàng đột phá cho người dùng cuối như hiện nay. Càng lúc thị trường khó khăn, BĐS phục vụ nhu cầu ở thực lại càng được ưa chuộng.

KHỞI CÔNG ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 TP.HCM - NÂNG BƯỚC BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN.   KHỞI CÔNG ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 TP.HCM - NÂNG BƯỚC BẤT......

8,7 km thuộc Vành đai 3 TP HCM với hạng mục quan trọng nhất là cầu Nhơn Trạch đã khởi công sáng 24/9, tổng mức đầu tư 6.900 tỷ đồng, hoàn thành sau 3 năm.

Sóng bất động sản tiếp tục dồn về khu Nam Sài Gòn   Sóng bất động sản tiếp tục dồn về khu Nam Sài Gòn...

Bất động sản khu Nam đang bước vào giai đoạn tăng nhiệt nhờ hàng loạt lợi thế từ thông tin quy hoạch lên quận, quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, xuất hiện nhiều chủ đầu tư lớn cùng các dự án bài bản.

Khám phá cung đường với hàng loạt dự án BĐS tỷ đô tại Khu Nam Tp.HCM   Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án cao tốc Dầu Giây......

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 1045/QĐ-TTg ngày 6/9/2022 phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Dầu Giây - Tân Phú (giai đoạn 1) theo phương thức PPP.

Hạ tầng ‘nâng bước’, BĐS nam Sài Gòn cất cánh   Hạ tầng ‘nâng bước’, BĐS nam Sài Gòn cất cánh...

Với lợi thế hạ tầng đồng bộ, môi trường sống trong lành và nhiều tiềm năng phát triển, khu nam trở thành điểm sáng của thị trường BĐS TP.HCM.

  Nhà đầu tư tìm "điểm chạm" của những vùng đất vàng......

Các chủ đầu tư lớn như NovaLand, GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc), Phú Long, Nam Long Group… đang đẩy mạnh đầu tư và hoàn thiện các dự án tại khu Nam Tp.HCM.

Giá bất động sản thời gian tới sẽ tăng hay giảm?   Giá bất động sản thời gian tới sẽ tăng hay giảm?...

Mặc dù thị trường bất động sản có dấu hiệu chững lại ở hầu hết các địa phương tuy nhiên các chuyên gia dự báo việc giá bất động sản giảm trong những tháng cuối năm khó xảy ra bởi nhu cầu thực cao.

Lâm Hà - vùng đất nhiều tiềm năng cơ hội phát triển đột phá trong tươn lai   Lâm Hà - vùng đất nhiều tiềm năng cơ hội phát......

Lâm Hà là tên ghép từ 2 địa danh Lâm Đồng và Hà Nội, mà những người dân Hà Nội mới vào khai phá vùng đất mới này đặt tên rất sâu sắc để gắn kết 2 vùng quê hương mới và cũ của họ với quyết tâm cao sinh sống và khai phá vùng đất mới này với biết bao điều hứa hẹn.

Biệt thự nghỉ dưỡng vệ tinh Đà Lạt “điểm sáng” thu hút giới đầu tư   Biệt thự nghỉ dưỡng vệ tinh Đà Lạt “điểm sáng” thu......

Đà Lạt trở thành địa điểm du lịch không chỉ riêng cho giới trẻ mà với các gia đình thích thay đổi không khí những dịp cuối năm hay dịp lễ. Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Lạt trở nên phố biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, giá đất hiện tại ở thành phố Đà Lạt hiện khá cao và quỹ đất không còn nhiều. Vì vậy, bất động sản vệ tinh Đà Lạt đang là “điểm sáng” thu hút giới đầu tư.

Các chủ đầu tư tăng săn quỹ đất   Các chủ đầu tư tăng săn quỹ đất

Thị trường bất động sản Việt Nam vẫn sôi động với các giao dịch đất đai quy mô lớn, trị giá hàng trăm triệu USD, bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Lợi thế giữ giá của căn hộ nội đô TP HCM   Lợi thế giữ giá của căn hộ nội đô TP HCM...

Nhu cầu căn hộ tăng trong khi nguồn cung sụt giảm mạnh là lý do khiến căn hộ nội đô tại TP HCM luôn giữ giá hoặc tịnh tiến thời gian tới.

Mua vào hay bán ra bất động sản lúc này?   Mua vào hay bán ra bất động sản lúc này?...

Theo chuyên gia BĐS Trần Khánh Quang, bên cạnh nhóm 80% nhà đầu tư có nhu cầu đi xem bất động sản để tìm sản phẩm mua vào thì vẫn có 10-20% nhà đầu tư có nhu cầu bán ra bất động sản để giải quyết vấn đề trước mắt.

  TP.HCM thiếu căn hộ mới, người mua tìm hàng tồn......

Do nguồn cung căn hộ mới tại TP.HCM thấp kỷ lục nên giao dịch tập trung vào các dự án hiện hữu.

THỊ TRƯỜNG BĐS KHU NAM - NHỮNG TÍN HIỆU TÍCH CỰC SAU ĐẠI DỊCH COVID-19   THỊ TRƯỜNG BĐS KHU NAM - NHỮNG TÍN HIỆU TÍCH CỰC......

(Chinh phu.vn) - Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay vẫn được ...

VÌ SAO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ BÈ LẠI TRỞ THÀNH ĐIỂM VÀNG ĐÁNG ĐẦU TƯ?   VÌ SAO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ BÈ LẠI TRỞ......

Cùng với sự phát triển của các khu vực quận 2, quận 7, quận 9 và huyện Bình Chánh, bất động sản Huyện Nhà Bè được ...

DỰ ÁN MỚI NHẤT


Five Star Eco City
CĂN HỘ CAO CẤP ESSENSIA NAM SAIGON
BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG AN LAKE VILLAS
EDEN HILLS NGÔI NHÀ CHÂN MÂY
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI J-DRAGON
DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE PEAK GARDEN
DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP CELESTA HEIGHTS
L’Alyana Ninh Vân Bay
DỰ ÁN MỚI NHẤT DỰ ÁN MỚI NHẤT DỰ ÁN MỚI NHẤT DỰ ÁN MỚI NHẤT DỰ ÁN MỚI NHẤT DỰ ÁN MỚI NHẤT DỰ ÁN MỚI NHẤT DỰ ÁN MỚI NHẤT

ĐỐI TÁC


 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN STAREAL
 
    Trụ sở chính: KL01 BT Kim Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè. TP. HCM
    Trụ sở khu Tây: DT826 Đinh Đức Thiện nối dài, Phước Lý, Cần Giuộc, Long An 
    0937 93 97 98 - 0908 41 10 10
    info@stareal.com.vn
    stareal.com.vn 
Số ĐKKD: 0316938868 - Ngày cấp: 14/07/2021
 

 

TƯ VẤN CSKH    |    0937939798

 

Facebook stareal.com.vn     Youtube stareal.com.vn     Zalo stareal.com.vn

 

© 2021 Copyright Stareal. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status
 
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
Về đầu trang