Vui tết đoàn viên - tri ân ấm áp cùng STAREAL

Vui tết đoàn viên - tri ân ấm áp cùng STAREAL

Chiều ngày 26-8-2022 vừa qua, STAREAL đã tổ chức nên một buổi tri ân, trao quà trung thu cho các cán bộ, công nhân viên làm việc tại STAREAL. Đúng với định hướng "Giá trị kiến tạo niềm tin" STAREAL luôn mong muốn tạo dựng niềm tin và trao đến những giá trị khác biệt cho quý khách hàng và cả cán bộ nhân viên làm việc hiện hữu.


29-08-2022 09:24:43 | HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Luôn mong muốn xây dựng nên một đại gia đình đoàn kết vững mạnh, STAREAL luôn trân trọng những đóng góp và xem từng cán bộ nhân viên thân yêu là những mảnh ghép sáng giá để tạo lập nên một STAREAL rực rỡ. 

Giữ vững tinh thần đó, ngày 26/08/2022 vừa qua, Ban Lãnh Đạo STAREAL tổ chức buổi tri ân, trao tặng những phần quà trung thu thật ấm áp và tràn đầy ý nghĩa tại trụ sở chính và văn phòng STAREAL.

Những phần quà trung thu vô cùng xinh đẹp và sang trọng gửi đến cho các CBNV STAREAL 

Chương trình diễn ra dưới sự hiện diện của Ban lãnh đạo, các cán bộ quản lý cùng toàn thể CBNV thương yêu. Đại diện Ban lãnh đạo chị Nguyễn Hằng - Phó Tổng giám đốc và anh Dương Quốc Dũng Phó Tổng giám đốc khối kinh doanh đã gửi đến những lời chúc và trao tặng những phần quà thay cho lời cám ơn các CBNV đã đồng hành cùng STAREAL trong suốt thời gian qua.

 

Chương trình kết thúc với những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình STAREAL đoàn kết, gắn bó và luôn xem nhau như người thân yêu dưới một mái nhà chung. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết năng lực của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng một STAREAL ngày càng phát triển.

Trung thu là một trong những ngày lễ truyền thống có ý nghĩa tại Việt Nam.

Với ý nghĩa “Tết Trung Thu – Tết Của Tình Thân” Trung thu chính là cơ hội để chúng ta thể hiện tình cảm của mình đến người thân, bạn bè,…

Nhân dịp lễ tết Trung thu 2022 kính chúc Ban Lãnh Đạo, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ có một ngày Tết Trung Thu đoàn viên, đầy ắp tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc.

Chân thành cảm ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của STAREAL trong suốt thời gian qua.

 

#stareal #doanket #trungthu

----------------------

Công ty cổ phần Bất Động Sản STAREAL

GIÁ TRỊ KIẾN TẠO NIỀM TIN

☎️: 0937 93 97 98

????: KL01 BT Kim Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

???? : www.stareal.com.vn/

 

Đăng ký theo dõi kênh Youtube STAREAL để được cập nhật những thông tin mới nhất
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN STAREAL

TIN MỚI NHẤT

 Ngân hàng Nhà nước họp khẩn về tín dụng bất động sản chiều ngày 6/2/2023   Ngân hàng Nhà nước họp khẩn về tín dụng bất động sản chiều ngày 6/2/2023

TPO - Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức cuộc họp với một số tổ chức tín dụng để nghe báo cáo về tình hình cho vay bất động sản vào chiều nay (6/2).


 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 

 

TƯ VẤN CSKH    |    0937939798

 

Facebook stareal.com.vn     Youtube stareal.com.vn     Zalo stareal.com.vn

 

© 2021 Copyright Stareal. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Về đầu trang