STAREAL đồng hàng cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn.

STAREAL đồng hàng cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Ấp ủ sứ mệnh mang lại niềm tin và giá trị thất gia tăng bền vững cho cộng đồng, STAREAL vinh hạnh là nhà tài trợ cho Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ để giúp đỡ cho các bé khiếm khuyết có hoàn cảnh khó khăn.


15-09-2022 14:44:53 | HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ là tổ chức từ thiện duy nhất cung cấp chuyên môn điều trị bệnh lý & phẫu thuật đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, được duy trì và phát triển bởi người Việt, cho trẻ em Việt.

Gần hai thập kỷ trước, một nhóm các bác sĩ người Pháp đã đến Việt Nam và khởi xướng một thông điệp của tình thương lớn, sự bình đẳng và hy vọng dành cho những trẻ em mắc dị tật bẩm sinh tại Việt Nam thông qua Quỹ Từ Thiện Children of Vietnam - ngày nay được gọi bằng một tên thuần Việt thân thương: Nâng Bước Tuổi Thơ.

Từ ngọn lửa sáng được thắp lên bởi lòng từ ái năm nào, đã có hơn 600 đứa trẻ được thay đổi cuộc đời với những ca phẫu thuật phức tạp từ tai nạn đến những dị tật bẩm sinh. Cho đến nay, ngọn lửa của tình thương vô vị lợi từ các y bác sĩ người Pháp không chỉ được thắp sáng bền bỉ hơn, mà còn được trao lại cho thêm nhiều y bác sĩ và những nhà hảo tâm, tình nguyện viên người Việt với sứ mệnh mang tới cơ thể lành lặn và tương lai tốt đẹp nhất cho những đứa trẻ kém may mắn trên khắp mọi miền đất Việt.

Với mong muốn được giúp đỡ những trẻ em khiếm khuyết có hoàn cảnh khó khăn, STAREAL đã đồng hành cùng quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ trong hành trình chữa lành, mang đến phép màu y tế và ươm mầm hạnh phúc cho cho 5 bé khiếm khuyết có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hỗ trợ 75.000.000 VNĐ, mong cho các bé sẽ ngày càng khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học tập thật giỏi và giữ mãi nụ cười hạnh phúc trên môi.

(Tham khảo thông tin về bệnh lý và hoàn cảnh gia đình các bé tại: https://bit.ly/3Q17Lmz).

Đăng ký theo dõi kênh Youtube STAREAL để được cập nhật những thông tin mới nhất
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN STAREAL

TIN MỚI NHẤT

 Ngân hàng Nhà nước họp khẩn về tín dụng bất động sản chiều ngày 6/2/2023   Ngân hàng Nhà nước họp khẩn về tín dụng bất động sản chiều ngày 6/2/2023

TPO - Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức cuộc họp với một số tổ chức tín dụng để nghe báo cáo về tình hình cho vay bất động sản vào chiều nay (6/2).


TIN LIÊN QUAN

STAREAL đồng hành cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng trong chiến dịch mùa hè xanh   STAREAL đồng hành cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng trong chiến dịch mùa hè xanh

STAREAL hân hạnh là một trong những nhà tài trợ cho chiến dịch mùa hè xanh trực thuộc Đại Học Tôn Đức Thắng khởi động vào ngày 11/6/2022, với hai chặng chính và mỗi chặng đều có những hoạt động cao điểm riêng với sự tham gia của hơn 1500 chiến sĩ.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 

 

TƯ VẤN CSKH    |    0937939798

 

Facebook stareal.com.vn     Youtube stareal.com.vn     Zalo stareal.com.vn

 

© 2021 Copyright Stareal. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Về đầu trang