STAREAL đồng hành cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng trong chiến dịch mùa hè xanh

STAREAL đồng hành cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng trong chiến dịch mùa hè xanh

STAREAL hân hạnh là một trong những nhà tài trợ cho chiến dịch mùa hè xanh trực thuộc Đại Học Tôn Đức Thắng khởi động vào ngày 11/6/2022, với hai chặng chính và mỗi chặng đều có những hoạt động cao điểm riêng với sự tham gia của hơn 1500 chiến sĩ.


15-09-2022 11:24:44 | HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

STAREAL  đã chung tay cùng với tập thể sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng thực hiện các hoạt động mang ý nghĩa và đóng góp đặc biệt cho xã hội điển hình như xây dựng 4 căn nhà tình bạn, tặng quà cho gia đình chính sách, ngày hội thiếu nhi, sơn điểm vui chơi, thực hiện tuyến đường hoa, cải tạo bia chiến thắng...

Kết thúc chương trình mùa hè xanh với nhiều ý nghĩa, cảm xúc đong đầy, tập thể sinh viên TDTU cùng Ban Lãnh Đạo STAREAL như được tiếp thêm nguồn sức mạnh để thành công ngày một vững vàng và mong muốn chia sẻ được nhiều hơn nữa các hoạt động giúp ích cho xã hội trong tương lai.

Không chỉ mang đến những giá trị Thật nhằm vươn lên mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản mang tiêu chuẩn quốc tế, uy tín hàng đầu, mà Stareal còn chú trọng đến sự cống hiến cho xã hội thông qua việc đồng hành ủng hộ thế hệ trẻ tương lai vì một Việt Nam ngày một thịnh vượng hơn. 

Nguồn: STAREAL

 

 

Đăng ký theo dõi kênh Youtube STAREAL để được cập nhật những thông tin mới nhất
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN STAREAL

TIN MỚI NHẤT

 Ngân hàng Nhà nước họp khẩn về tín dụng bất động sản chiều ngày 6/2/2023   Ngân hàng Nhà nước họp khẩn về tín dụng bất động sản chiều ngày 6/2/2023

TPO - Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức cuộc họp với một số tổ chức tín dụng để nghe báo cáo về tình hình cho vay bất động sản vào chiều nay (6/2).


TIN LIÊN QUAN

STAREAL đồng hàng cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn.   STAREAL đồng hàng cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Ấp ủ sứ mệnh mang lại niềm tin và giá trị thất gia tăng bền vững cho cộng đồng, STAREAL vinh hạnh là nhà tài trợ cho Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ để giúp đỡ cho các bé khiếm khuyết có hoàn cảnh khó khăn.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 

 

TƯ VẤN CSKH    |    0937939798

 

Facebook stareal.com.vn     Youtube stareal.com.vn     Zalo stareal.com.vn

 

© 2021 Copyright Stareal. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Về đầu trang