STAREAL CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU CHO TRẺ EM MỒ CÔI DO ĐẠI DỊCH COVID-19

STAREAL CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU CHO TRẺ EM MỒ CÔI DO ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày 16/10, chương trình “Vòng tay yêu thương” do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM với sự phối hợp của Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và Báo Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh, cùng sự tham gia đồng hành của Hội thầy thuốc trẻ và Hội bảo vệ Quyền trẻ em tổ chức. Chương trình đã thu hút sự quan tâm ủng hộ của các mạnh thường quân khắp cả nước, trong đó có Stareal - một đơn vị trẻ trong ngành cung cấp dịch vụ bất động sản.


18-10-2021 10:27:56 | TIN CÔNG TY

Đợt bùng dịch Covid-19 vừa qua đã khiến mọi hoạt động kinh tế khắp cả nước bị đình trệ, lao động rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt dịch bệnh còn khiến không ít gia đình mất đi người thân, vợ mất chồng, con cái mất đi cha mẹ. Trong đó trẻ em là những đối tượng dễ bị tổn thương nhất về cả mặt thể chất lẫn tinh thần khi hoàn toàn mất đi chỗ dựa của mình, đó thực sự là một cuộc khủng hoảng đối với các em. Khi cả nước tập trung chống dịch, chúng ta có thể đã quên rằng những trẻ em mồ côi bởi Covid-19 cũng là một “cuộc chiến” mà xã hội cũng cần chung tay góp sức để vượt qua.

 

 

Bà Nguyễn Hằng – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Bất động sản Stareal chia sẻ “Tôi cũng là một người mẹ, nhìn các bé bằng tuổi con mình nhưng phải gánh chịu sự mất mát quá lớn do đại dịch gây ra thực sự khiến tôi nghẹn ngào. Hơn ai hết tôi hiểu rằng không ai có thể bù đắp được khoảng trống này cho các em suốt quãng đường còn lại. Với tư cách là người điều hành doanh nghiệp, tôi biết rằng đây là thời điểm mà chúng tôi phải đóng góp cho xã hội. Cho dù là một doanh nghiệp trẻ ra đời giữa nền kinh tế khó khăn trên toàn cầu, Stareal còn nhiều kế hoạch phải xây dựng và hoàn chỉnh nhưng tôi nghĩ rằng góp phần đóng góp cho xã hội cũng là trách nhiệm và giá trị cốt lõi và chúng tôi hướng đến lâu dài. Hi vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều doanh nghiệp hơn nữa cùng nhau chung tay để chia sẻ sự mất mát này trên cả nước.”Đại dịch cũng khiến việc chăm sóc các hoàn cảnh trở nên khó khăn hơn vì nhiều yếu tố tác động. Nhưng chúng ta cần hành động nhanh chóng để vượt qua sự khó khăn nhanh nhất có thể.

 

 

Stareal Estate xây dựng hệ sinh thái khép kín bao gồm: tư vấn M&A, tư vấn phát triển dự án, tiếp thị phân phối dự án, nghiên cứu thị trường, Stareal hướng đến để trở thành đơn vị phát triển bất động sản toàn diện, chuẩn mực quốc tế. Niềm tin là yếu tố trọng tâm mà doanh nghiệp đang xây dựng, Minh bạch – Tôn trọng - Thấu hiểu – Bền vững – Hợp tác là kim chỉ nam để tạo ra giá trị cốt lõi Uy Tín, xây dựng niềm tin đến khách hàng, đối tác trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Stareal cũng là đơn vị hiếm hoi trên thị trường Việt định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp tòan diện, cuộc chơi mà “khối ngoại” đang chiếm ưu thế tại thời điểm này.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN STAREAL

Hotline: 0909519292

Address: KL01 BT Kim Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.

Website: http://stareal.com.vn/

Đăng ký theo dõi kênh Youtube STAREAL để được cập nhật những thông tin mới nhất
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN STAREAL

TIN MỚI NHẤT

  STAREAL bùng nổ cảm xúc tại sự kiện Kick-off The 5Way Phú Quốc

Ngày 30/10/2023, STAREAL – đại lý phân phối chính thức dự án The 5Way Phú Quốc – Life Concepts đã có mặt tại Quảng trường Vũ điệu nhiệt đới Grand World để tham gia buổi lễ Kick-off ra mắt siêu bom tấn trên thị trường trong giai đoạn cuối năm. Sự kiện chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 6000 “chiến binh” kinh doanh từ hơn 100 sàn F1 và F2 trên khắp cả nước hứa hẹn sẽ quét sạch 10.000 căn hộ sắp mở bán vào tháng 11 này.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 

 

TƯ VẤN CSKH    |    0937939798

 

Facebook stareal.com.vn     Youtube stareal.com.vn     Zalo stareal.com.vn

 

© 2021 Copyright Stareal. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Về đầu trang